Tai nghe bà bầu

Âm nhạc có tạc dụng kích thích não bộ phát triển, tăng chỉ số IQ cho bé

Một nghiên cứu được thực hiện bởi trường ĐH California ở Irvane cho biết nhạc Mozart có thể tác động đến khả năng toán học và không gian của trẻ. Trên Thời báo LA (11/9/1998) có một bài phóng sự về nghiên cứu thần kinh – sinh học đã chỉ ra “Không thể phủ nhận rằng có một môn gọi là sinh học của âm nhạc”. Âm nhạc được sinh ra là để đóng vai trò tích cực đối với tương lai của y học.
 
 Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: cho bé nghe nhạc từ khi còn trong bụng mẹ sẽ phát triển trí tuệ của bé sau này.
Một nghiên cứu được thực hiện bởi trường ĐH California ở Irvane cho biết nhạc Mozart có thể tác động đến khả năng toán học và không gian của trẻ. Trên Thời báo LA (11/9/1998) có một bài phóng sự về nghiên cứu thần kinh – sinh học đã chỉ ra “Không thể phủ nhận rằng có một môn gọi là sinh học của âm nhạc”. Âm nhạc được sinh ra là để đóng vai trò tích cực đối với tương lai của y học.


Ảnh tai nghe bà bầu
 


Vậy các mẹ nhớ cho bé nghe nhạc nhé! Thai nhi giai đoạn này cần nghe nhạc hơn hết vì âm nhạc sẽ thúc đẩy sự hoàn thiện về thể chất, trí tuệ, khả năng sáng tạo và biểu lộ cảm xúc. Các mẹ bầu cần chú ý phối hợp đồng bộ các tác dụng của từng loại nhạc để mang lại cho bé sự yêu thương ngọt ngào nhất.
Anh Tai nghe bà bầu

 Sử dụng tai nghe nào để tốt nhất cho bé?

Trên thị trường hiện có rất nhiều nhãn nhiệu tai nghe bà bầu tiêu như: tai nghe bà bầu Ritmo của mỹ, tai nghe bà bầu Babysomic của mỹ, Tai nghe bà bầu Smart fetus của Việt Nam, ngoà ra còn 1 số dòng tai nghe bà bầu không rõ nguồn gốc chôi nổi trên thị trường như Hàng nhái của Smart fetus, hài nhái thương hiệu Babysomic là Babyzonic của china,...

Trước đây khi chưa có chiếc tai nghe bà bầu chuyên dụng thì các bà mẹ vẫn thương dùng chiếc headphone bật nhạc rồi áp vào bụng cho bé nghe, Việc sử dụng loại tai nghe này có thể được tuy nhiên khiến các bà mẹ mỏi tay và không thể làm việc khác, hai là bạn không nên bật âm lượng quá lớn có thể ảnh hướng đến thai nhi.Loại này hợp lý chưa? Có lẽ chưa vì có vẻ khá phiền nhiễu, và việc lựa chọn 1 chiếc tai nghe không gây ảnh hướng xấu đến thai nhi lại càng khó khăn hơn.

Giờ đây với chiếc tai nghe bà bầu chuyên dụng: Tiện lợi hơn cho mẹ khi cho be nghe nhạc, có thể thoải mái danh tay làm việc, đọc sách, và hoang toàn có thể thư giãn nghe nhạc cùng bé, tạo hiệu ứng công hưởng rất thú vị. Thiết kế cơ bản của tai nghe bà bầu là 1 chiếc đai vải, có chữa những chiếc loa được đặt ở những vị trí tốt nhất trên bụng bầu giúp bé có thể nghe được chọn vẹn âm nhạc, Loa tai nghe được thiết kế đặc biệt với cưng độ âm thanh năm trong giới hạn cho phép không gây ảnh hưởng đến thai nhi, đồng thời với sự tối ưu hoá về chất âm giúp tai nghe tương thích đặc biết với dòng nhạc bác học, giúp bé tận hưởng chọn vẹn những giai điệu du hương của bản nhạc.
 

Thế chọn loại tai nghe như thế nào, nhãn hiệu nào là hợp lý và chất lượng?

Chúng tôi đề cử tai nghe có xuất xứ từ USA đó là tai nghe nhãn nhiệu Tai nghe bà bầu Ritmo, hoặc tai nghe bà bầu Smat fetus của Việt Nam. Dây là 2 nhãn hiệu tai nghe bà bầu hàng đầu Việt Nam hiện nay, được các chuyên gia y tế nguyên dùng, với cấu tạo âm thành 2 loa hoặc 4 loa, hỗ trợ nghe nhạc rất tốt cho bé, Tai nghe bà bầu của 2 hãng này có thiết kế mềm mại tiện lợi, linh hoạt, vơi mầu sắc tươi tắn đẹp mắt.

Sau đây là 1 số tai nghe khuyên dùng:

Tai nghe bà bầu Angelips:

Tai nghe bà bầu Angelips với dàn âm thanh 4 loa hỗ trợ âm thanh đầy đủ hơn cho baby.

Đai vải, Bộ dàn 4 loa, Chiết áp điều chỉnh âm lượng, Túi đựng thiết bị phát nhạc trong đai vải, Đai nới rộng
Mô tả: Tai nghe bà bầu angelips được thiết kế tiện lợi, thời trang, với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Vỏ ngoài Tai nghe bà bầu angelips được tạo nên bởi chất liệu vải cotton cao cấp mềm mại, mát mẻ. Nguyên liệu sử dụng để sản xuất tai nghe được nhập khẩu. Đặc biệt người sử dụng hoàn toàn có thể tách rời phần vải vỏ ngoài tai nghe ra 1 cách dễ dàng, tiện lợi cho việc vệ sinh giặt là.
Tai nghe bà bầu SMF 001-LX 
 Là phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe SMF 001. Tai nghe có thiết kế hoàn toàn mới, thời trang, hiện đại và đẹp mắt hơn. Loa tai nghe được sản xuẩt chuyên dụng dành cho thai nhi nghe nhạc, với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Vỏ ngoài tai nghe bà bầu được tạo nên bởi chất liệu vải cotton mềm mại cao cấp. Mang loa của Tai nghe bà bầu SMF 001-LX được sản xuấ tại nhà máy Keenion theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đặc biệt người sử dụng hoàn toàn có thể tách rời phần đai vải và phần loa tai nghe ra 1 cách dễ dàng, tiện lợi cho việc vệ sinh giặt là đai vải

 
 Tham khảo chi tiết tại đây: Tainghebabau.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét